วันที่  8  กรกฎาคม 2561 ว่าที่ร้อยตรี ดร.กฤดิ์ทรัพย์ เชื้อพันธ์  ผู้อำนวยการโรงเรียน
อยุธยานุสรณ์ นำคณะครูและนักเรียน เฝ้ารับเสด็จ เจ้าพระคุณ สมเด็จพระอริยวงศาคตญาณ
สมเด็จพระสังฆราช สกลมหาสังฆปริณายก เสด็จทรงบำเพ็ญพระกุศลอุทิศถวาย พระญาณดิลก (รอด วราสโย) อดีตเจ้าอาวาสวัดเสนาสนาราม พระอาจารย์ในสมเด็จพระสังฆราช (วาสนมหาเถร)
ณ พระอุโบสถวัดเสนาสนารามราชวรวิหาร

ภาพ : ครูภรณ์อนันศักดิ์ ฤทธิ์ธนัตถ์โรจ
ข่าว : ครูภิญญาพัชญ์ แหวนนาค