วันที่ 6 กรกฎาคม 2561 นายสุวรรณลภ ภูวบัณฑิตสิน นายกสมาคมกีฬาแห่งจังหวัดพระนครศรีอยุธยา
เป็นประธานในพิธีเปิดการแข่งขันกรีฬา-กรีฑา และกีฬาไทย แดง-ขาว เกมส์ “ต้านภัยสิ่งเสพติด ยึดเศรษฐกิจ
พอเพียง ร้อยเรียงอัตลักษณ์ ฟูมฟักความเป็นไทย ยุค 4.0 รวมใจสร้างอยุธยานุสรณ์” โดยมี
ว่าที่ร้อยตรี ดร.กฤดิ์ทรัพย์ เชื้อพันธ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์กล่าวรายงานวัตถุประสงค์การจัดงาน
และนายปรีชา วงศ์รุ่ง (ยาว อยุธยา) เป็นนักกีฬาอาวุโส นำกล่าวคำสัตย์ปฏิญาณ ณ สนามโรงเรียนอยุธยานุสรณ์

ภาพ : เพจงานประกันคุณภาพภายในสถานศึกษา
ข่าว : ครูภิญญาพัชญ์ แหวนนาค / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์
งานประขาสัมพันธ์ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์

ดูภาพเพิ่มเติมคลิกที่นี่  อัลบั้มที่ 1 / อั้ลบั้มที่ 2 / อัลบั้มที่ 3 / อั้ลบั้มที่ 4 / อัลบั้มที่ 5 / อัลบั้มที่ 6