วันศุกร์ที่ 19 มกราคม 2561 ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 นำโดยนางดวงรัตน์ ฟื้นสุวรรณ หัวหน้าระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 พร้อมด้วยคณะครู นำนักเรียนเข้าศึกษาแหล่งเรียนรู้ภายนอกสถานศึกษา ณ “นาเฮียใช้“จ.สุพรรณบุรี ซึ่งเป็นศูนย์เรียนรู้วิถีชีวิตและจิตวิญญาณชาวนาไทย เป็นที่รวบรวมความรู้วิถีของเกษตรกร และเครื่องมือในการดำรงชีวิติของผู้คนในการทำเกษตรกรรม

ภาพ : ครูภัทรินทร์ สว่างอารมณ์ / ครูฐิติชญาน์  ถาวรสารี
ข่าว : ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์
งานประชาสัมพันธ์  โรงเรียนอยุธยานุสรณ์