วันจันทร์ที่ 22 มกราคม 2561 เวลา 08.30 น. – 12.00 น. กลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศ ได้จัดกิจกรรม โครงการติวเข้มเตรียมสอบเข้ามหาวิทยาลัย “มหกรรมเปิดโลกมหาวิทยาลัยสัญจร” โดยโรงเรียนกวดสิลา บีไวส์ อะคาเดมี่ เพื่อบรรยายติวเข้มและแนะแนวทางในการศึกษาต่อให้กับนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5 ณ ห้องโสตทัศนศึกษา โรงเรียนอยุธยานุสรณ์

ภาพ / ข่าว : ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์