วันเสาร์ที่ 13 มกราคม 2561 ว่าที่ร้อยตรี ดร.กฤดิ์ทรัพย์ เชื้อพันธ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ นำคณะครู จัดกิจกรรมวันเด็กแห่งชาติ ประจำปี 2561 ร่วมกับวัดอโยธยา โดยจัดกิจกรรมการประกวดร้องเพลง เพื่อส่งเสริมและสนับสนุนให้เด็กและเยาวชนมีความกล้าแสดงออก เป็นเด็กดี และอนุรักษ์วัฒนธรรมไทย ณ วัดอโยธยา

ภาพ : ครูฉัตรชัย สัตบุษ
ข่าว : ครูภิญญาพัชญ์ แหวนนาค