วันที่ 11 มกราคม 2561 กลุ่มสาระการเรียนรู้การงานอาชีพและเทคโนโลยี จัดกิจกรรมค่ายเกษตร เพื่อเป็นการเสริมสร้างประสบการณ์ และทักษะทางการเกษตร ให้แก่นักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 ณ ศูนย์การเรียนรู้เศรษฐกิจพอเพียงบ้านของพ่อ ตำบลภูเขาทอง อำเภอพระนครศรีอยุธยา จังหวัดพระนครศรีอยุธยา

ภาพ : ครูจารุกิตติ์ ใจบุญ
ข่าว : ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์