วันอังคารที่ 16 มกราคม 2561 ว่าที่ร้อยตรี ดร.กฤดิ์ทรัพย์ เชื้อพันธ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ นำคณะครู ร่วมงานวันครู ประจำปี 2561 ครั้งที่ 62  โดยมีวัตถุประสงค์ เพื่อเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณบดินทรเทพยวรางกูร ระลึกถึงพระคุณบูรพาจารย์ ส่งเสริมยกย่องเชิดชูเกียรติและพัฒนาวิชาชีพครู รวมทั้งธำรงไว้ซึ่งขนบธรรมเนียมประเพณีและวัฒนธรรมอันดีงามของชาติ ณ โรงเรียนจิระศาสตร์วิทยา จังหวัดพระนครศรีอยุธยา
ในงานนี้ครูโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ที่ได้รับรางวัลครูดีเด่น คือ 1.นายสายันต์ ขันธนิยม  2.นายธนะวัฒน์ พิณนอก  3.นางสาวลัดลา เต็มตุ่ม

ภาพ : ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์ / ครูภรณ์อนันศักดิ์ ฤทธิ์ธนัตถ์โรจ
ข่าว : ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์