วันที่ 29 มิถุนายน 2560 เวลา 11.30 น. ดร.กฤดิ์ทรัพย์ เชื้อพันธ์ ผู้อำนวยการ
โรงเรียนอยุธยานุสรณ์ นิเทศ เยี่ยมชม ให้กำลังใจ การจัดการเรียนการสอนนักเรียน
ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6/7 โดย ครูบุญธรรม ปิ่นทอง กลุ่มสาระการเรียนรู้การงานอาชีพ
และเทคโนโลยี การพัฒนาการเรียนรู้สู่ทักษะอาชีพและการมีงานทำตามนโยบาย สพฐ.