วันที่ 28 มิถุนายน 2560 โรงเรียนอยุธยานุสรณ์นำนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6/4
จำนวน 38 คน เข้าร่วมงานแสดงนิทรรศการ “อุตสาหกรรมกับธรรมาภิบาลสิ่งแวดล้อม”
ณ โรงแรมกรุงศรีริเวอร์ โดยในงานได้รับเกียรติจาก ดร.สุจินต์ ไชยชุมศักดิ์ ผู้ว่าราชการ
จังหวัดพระนครศรีอยุธยา เป็นประธานในการเปิดงานแสดงนิทรรศการครั้งนี้