วันที่ 29 มิถุนายน 2560 นางพิมพลักษณ์ บุญลือ รองผู้อำนวยการโรงเรียน
กลุ่มบริหารวิชาการ และหัวหน้ากลุ่มสาระการเรียนรู้ ร่วมประเมินการเตรียมความพร้อม
และพัฒนาอย่างเข้มของครูผู้ช่วย โรงเรียนอยุธยานุสรณ์
1. ครูพิชญาภา ผลตาล แนะแนว
2. ครูพัสร์ศิริณ เกิดพิทักษ์ กลุ่มสาระการเรียนรู้ศิลปะ
3. ครูสาวิตรี ขวาซุย กลุ่มสาระการเรียนรู้การงานอาชีพและเทคโนโลยี
4. ครูสุกัญญา บุญแหยม กลุ่มสาระการเรียนรู้การงานอาชีพและเทคโนโลยี
5. ครูน้ำทิพย์ เพชรน้ำดี กลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์
6. ครูนันทิยา หมัดซัน กลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาไทย