วันศุกร์ที่ 13 มกราคม พ.ศ.2566 โรงเรียนอยุธยานุสรณ์ร่วมกับชมรม TO BE NUMBER ONE โรงเรียนอยุธยานุสรณ์ จัดกิจกรรมวันเด็กแห่งชาติ โดยมีการขอรับบริจาคของขวัญจากคณะครูและบุคลากรทางการศึกษาเพื่อมอบให้กับนักเรียน ในโรงเรียน นอกจากนี้ยังมีการออกร้านจำหน่ายผลิตภัณฑ์ชมรมทูบีนัมเบอร์วัน และยังเปิดพื้นที่ให้เด็กๆ ได้ทำกิจกรรม สร้างสรรค์ การร้องเพลงและการเต้นโคฟเวอร์ และมินิคอนเสิร์ตจากคุณครู จากพี่ๆ ในชมรม TO BE NUMBER ONE โรงเรียนอยุธยานุสรณ์

ภาพ : ครูพิธิพัฒน์ รันชัยกูล / เพจชมรม TO BE NUMBER ONE / เพจ AYS Production
ข่าว : ครูกิตติพล ใจผ่อง / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์

ดูภาพเพิ่มเติมที่นี่ เพจชมรม TO BE NUMBER ONE โรงเรียนอยุธยานุสรณ์ , AYS Production , Google drive