วันที่ 19 และ 23 ธันวาคม 2565 และวันที่ 9 และ 11 มกราคม 2566 สาขาวิทยาการคอมพิวเตอร์ ภาควิชาวิทยาศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏพระนครศรีิอยุธยา ได้เข้ามาจัด โครงการอบรมเชิงปฏิบัติ “IOT สำหรับนักเรียนมัธยมศึกษาตอนปลาย” เพื่อให้ผู้เข้ารับการอบรมได้รับ ความรู้ความเข้าใจในหลักการทำงานพื้นฐานของอินเทอร์เน็ตของสรรพสิ่ง และสามารถนำความรู้ที่ได้ไปประยุกต์ ใช้ให้เกิดประโยชน์ นักเรียนที่เข้ารับการอบรมคือระดับชั้น ม.6/2 ม.6/3 และ ม.6/6 อบรม ณ ห้องคอมพิวเตอร์ 221

ภาพ : ครูสุภัสสร ศิริขันธ์ / นางสาวธัญญารัตน์ เพิ่มทรัพย์
ข่าว : ครูสุภัสสร ศิริขันธ์ / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์

ดูภาพเพิ่มเติมที่นี่ เพจงานประชาสัมพันธ์ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์