วันพฤหัสบดีที่ 6 ตุลาคม พ.ศ.2565 เวลา 13.00 น. นายประสิทธิ์ ดีทรง ประธานกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐานโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ เป็นประธานในการประชุมคณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐาน ครั้งที่ 2 / 2565 ณ ห้องสมุดโรงเรียนอยุธยานุสรณ์

ภาพ : ครูมณฑกานต์ เงินทอง
ข่าว : ครูมณฑกานต์ เงินทอง / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์