วันพุธที่ 5 ตุลาคม พ.ศ.2565 เวลา 13.21 น. นายประจวบ เงินเหรียญ ผู้อำนวยการ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์ พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ร่วมต้อนรับและแสดงความยินดีแด่ นางไปรผดา โปติบุตร เนื่องในโอกาสย้ายมาดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่ การศึกษามัธยมศึกษาพระนครศรีอยุธยา ณ หอประชุมพระราชทานรัชกาลที่ 8 โรงเรียนอยุธยาวิทยาลัย

ภาพ : รองฯสุกัญญา เจริญสุข
ข่าว : รองฯสุกัญญา เจริญสุข / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์