วันพฤหัสบดีที่ 11 พฤศจิกายน 2564 นายประจวบ เงินเหรียญ ผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ กล่าวต้อนรับ คณะกรรมการประเมินสัมฤทธิผลการปฏิบัติงานในหน้าที่รองผู้อำนวยการสถานศึกษา 5 ท่าน โดยมี นายณัฐภณ ดวงท้าวเศษ ผอ.สพม.พระนครศรีอยุธยา ประธานคณะกรรมการ รับชมการถ่ายทอดสดผ่าน Google Meet นางสาวสุภัคพร นิธิพัฒนกาญจน์ รอง ผอ.สพม.พระนครศรีอยุธยา นายมานะ พุ่มบัว ผู้ทรงคุณวุฒิด้านบริหารการศึกษา นายเฉลิมพล พุ่มวันเพ็ญ ประธาน สหวิทยาเขต 4 นางปราณี สุขจิต นักทรัพยากรบุคคล ปฏิบัติหน้าที่ ผอ.กลุ่มบริหารงานบุคคล และผู้เข้าร่วมประเมิน 10 ท่าน ของสหวิทยาเขต 4 โดยมี รองผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ เข้ารับการประเมิน 4 ท่าน คือ นางสาววทันยา อ่ำพันธ์ นางสุกัญญา เจริญสุข นางสาววาสนา โง้วสกุล และนางสาวภิญญาพัชญ์ แหวนนาค ณ หอประชุม โรงเรียนอยุธยานุสรณ์

ภาพ : ครูรัชพล ตรีคงคา / ครูจันทร์จิรา มาใจ / ครูกนกรส ศักดิ์ศิริคุณ
ข่าว : รองภิญญาพัชญ์ แหวนนาค / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์

ดูภาพเพิ่มเติมได้ที่นี่ เพจงานประชาสัมพันธ์ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์