วันพฤหัสบดีที่ 11 พฤศจิกายน 2564 เวลา 9.00-14.00 น. นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3-6 โรงเรียนอยุธยานุสรณ์ จำนวน 1,180 คน ที่เข้ารับการฉีดวัคซีนไฟเซอร์ (Pfizer) เข็มที่ 2 เพื่อเสริมสร้าง ภูมิคุ้มกันต้านไวรัสโควิด-19 โดยมีครูที่ปรึกษาควบคุมดูแลและอำนวยความสะดวกแก่นักเรียนและผู้ปกครอง ณ ศูนย์ฉีดวัคซีน โรงเรียนอยุธยาวิทยาลัย

ภาพ : ครูพิธิพัฒน์ รัตนชัยกุล / นายเอกพจน์ เนคมานุรักษ์
ข่าว : รองภิญญาพัชญ์ แหวนนาค / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์

ดูภาพเพิ่มเติมได้ที่นี่ เพจงานประชาสัมพันธ์ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์
AYS Production – ชมรมภาพยนตร์สั้นโรงเรียนอยุธยานุสรณ์