วันพฤหัสบดีที่ 18 เมษายน พ.ศ.2567 เวลา 14.00 น. นายถาวร ทิพย์โสต ผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ เข้าร่วมรับฟังการประเมินสัมฤทธิผลการปฏิบัติงานในหน้าที่ ว่าที่ร้อยเอก ดร.ทิณกรณ์ ภูโทถ้ำ ผู้อำนวยการ สพม.พระนครศรีอยุธยา ตามข้อตกลงในการปฏิบัติงานในหน้าที่ (Performance Agreement) ในระยะเวลา 1 ปี (รอบที่ 1) โดยคณะกรรมการประเมิน ดังนี้
1) นายวิทยา ยางสุด ผู้อำนวยการ สพป.สิงห์บุรี เป็นประธาน ฯ
2) ดร.กัลยา มาลัย ผู้อำนวยการ สพป.พระนครศรีอยุธยา เขต 1
3) ดร.หฤทัย บุญประดับ ผู้อำนวยการ สพม.ปทุมธานี
4) นางสุรินทร์ พวงทอง ผู้อำนวยการกลุ่มบริหารงานบุคคล สพป.สิงห์บุรี
เป็นคณะกรรมการประเมินในครั้งนี้ ณ ห้องประชุมอาคาร 12 โรงเรียนอยุธยาวิทยาลัย สพม.พระนครศรีอยุธยา

ภาพ : ครูเทิดทูน บุญประกอบ
ข่าว : ครูเทิดทูน บุญประกอบ /ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์