วันพฤหัสบดีที่ 28 มีนาคม พ.ศ.2567 นายถาวร ทิพย์โสต ผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ เป็นประธานในพิธีมอบประกาศนียบัตรผู้สำเร็จการศึกษาปีการศึกษา 2566 ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 และ 6 โรงเรียนอยุธยานุสรณ์ และมอบเกียรติบัตรนักเรียนที่มีผลการเรียนดี อันดับที่ 1-10 ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 และ 6 พร้อมทั้งมอบรางวัลเพชร ไทย-สังคม และนักศึกษาวิชาทหารดีเด่น ณ หอประชุมโรงเรียนอยุธยานุสรณ์

ภาพ : ครูพิธิพัฒน์ รัตนชัยกูล / AYS Production
ข่าว : ครูสุภัสสร ศิริขันธ์ / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์

ดูภาพทั้งหมดได้ที่นี่ Drive , ชมรมภาพยนตร์สั้น