ในวันที่ 16 มีนาคม 2567 สมาคมศิษย์เก่าอยุธยานุสรณ์ ร่วมกับ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์ นำโดยนายถาวร ทิพย์โสตผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ คณะผู้บริหาร และคณะครู ร่วมจัดงาน วันอยุธยานุสรณ์ ปี 2567 เพื่อให้ศิษย์เก่าได้ร่วมพบปะสังสรรค์ สานสัมพันธ์พี่น้องร่วมสถาบัน ณ บริเวณสนามโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ โดยมี คณะศิษย์เก่ารุ่น 2526 27 และ 28 เป็นประธานจัดงานในปีนี้

ภาพ / ข่าว : ครูฉัตรชัย สัตบุษ

ดูภาพเพิ่มเติมที่นี่ drive , เพจงานประกันคุณภาพภายใน