วันที่ 27 -28 กุมภาพันธ์ 2567 งานกิจการนักเรียนได้จัดกิจกรรม “สร้างวินัยเชิงบวก” ภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2566 ให้กับนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 – 6 เป็นนักเรียนที่ถูกตัดคะแนนความประพฤติ 50 คะแนน ขึ้นไปโดยมีวัตถุประสงค์ให้นักเรียนได้พัฒนาตนเอง ส่งเสริมความประพฤติของเยาวชนให้ดีขึ้น โดยมีวิทยากรจากสถานีตำรวจภูธรพระนครศรีอยุธยา กรมราชทัณฑ์เรือนจำจังหวัดพระนครศรีอยุธยา และหน่วยฝึกนักศึกษาวิชาทหาร มณฑลทหารบกที่ 18 มาให้ความรู้แก่นักเรียนในเรื่องของโทษของยาเสพติด โทษของการกระทำผิดกฎหมายและฝึกเรื่องระเบียบวินัยของตนเอง โดยนางวาสนา ภาคาแพทย์ รองผู้อำนวยการ กล่าวรายงานแก่ นายถาวร ทิพย์โสต ผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ และได้กล่าวเปิดกิจกรรมพร้อมทั้งให้โอวาทแก่นักเรียน

ภาพ : ครูภัทราภา จำแนกวุฒิ
ข่าว : ครูภัทราภา จำแนกวุฒิ / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์