วันพุธที่ 6 มีนาคม พ.ศ. 2567 เวลา 12.00 น. คณะกรรมการพิจารณานักเรียนผู้สมัครขอรับทุนการศึกษา “โครงการทุนการศึกษาเฉลิมราชกุมารี ระยะที่ 2 รุ่นที่ 8 ปีการศึกษา 2567” ซึ่งประกอบด้วยผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาพระนครศรีอยุธยา, รองผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาพระนครศรีอยุธยาเขต 1 และเขต 2 และคณะกรรมการจากเขตพื้นที่การศึกษาฯ ได้ลงพื้นที่เชิงประจักษ์ เพื่อพิจารณานักเรียนโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ คือ เด็กชายสุรพิชญ์ รื่นยุทธ นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3/10 โดยมีคณะผู้บริหาร คณะครูที่ปรึกษาชมรม To Be No.1 งานแนะแนว และนักเรียนสมาชิกชมรม To Be No.1 โรงเรียนอยุธยานุสรณ์ ให้การต้อนรับ และขอขอบคุณผู้มีส่วนเกี่ยวข้องจากภาครัฐ และจากโรงเรียนทุกท่านที่ให้ความร่วมมือในการดำเนินการผ่านไปได้ด้วยดี

ภาพ : ครูสุธิดา ทองชุม
ข่าว : ครูสุธิดา ทองชุม
/ ครูขันติ จาบกลาง

ดูภาพเพิ่มเติมที่นี่ เพจงานประชาสัมพันธ์ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์