วันจันทร์ที่ 4 มีนาคม พ.ศ.2567 นายถาวร ทิพย์โสต ผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ พร้อมคณะผู้บริหาร เข้าร่วมรับรางวัล ผลงานต่างๆ ของโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ จากสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาพระนครศรีอยุธยา ในการประชุมผู้บริหารสถานศึกษา สังกัดสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาศึกษาพระนครศรีอยุธยา ครั้ง ที่ 1/2567 ณ หอประชุมโรงเรียนบางปะอิน”ราชานุเคราะห์ ๑”
1. เกียรติบัตรโรงเรียน รางวัลชนะเลิศ การประกวด “เพลงปลุกใจ” ประจำโรงเรียนน้อมนำราโชบาย ร.10 สู่การปฏิบัติ
2. เกียรติบัตรนักเรียนรางวัลพระราชทาน รางวัลชมเชย ระดับมัธยมศึกษาตอนต้น กลุ่มจังหวัดที่ 6 ได้แก่ นางสาวศรุตา พวงทวาย
3. เกียรติบัตรนักเรียนเข้าร่วมประกวดเรียงความภาษาไทยและภาษาอังกฤษหัวข้อ “ร้อยถ้อยคำ ร้อยความทรงจำจากดวงใจ เจ็ดทศวรรษ ธ ครองธรรม ธ ครองไทย” พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราชบรมนาถบพิตร รัชกาลที่ 9

ภาพ : รองฯ วทันยา อ่ำพันธ์
ข่าว : รองฯ วทันยา อ่ำพันธ์ / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์
เพจงานประชาสัมพันธ์ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์