วันพฤหัสบดีที่ 29 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2567 นายถาวร ทิพย์โสต ผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ คณะผู้บริหาร
และคณะครู ร่วมเป็นเจ้าภาพสวดพระอภิธรรมศพคุณพ่อสมพร แจ้งชะไว บิดาของคุณครูกีรติ แจ้งชะไว ครูกลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ณ วัดสกุณาราม (วัดนก) อ.ไชโย จ.อ่างทอง ทางโรงเรียนขอแสดงความเสียใจอย่างสุดซึ้ง

ภาพ : ครูพิธิพัฒน์ รัตนชัยกูล
ข่าว : ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์

ดูภาพเพิ่มเติมคลิกที่นี่ Drive