กลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาไทย นำนักเรียนเข้าร่วมโครงการประกวดพูดเชิงสร้างสรรค์ จัดโดยคณะมนุษยศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ โดยในรอบแรกให้ส่งคลิปวิดีโอเข้าร่วมประกวด ผลปรากฎว่า นางสาวนพวรรณ มีชูรส นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4/9 ผ่านการคัดเลือกเข้ารอบสุดท้าย และได้เข้าร่วมเเข่งขันการพูดเชิงสร้างสรรค์ (รอบสุดท้าย) ในวันที่ 28 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2567 ณ คณะมนุษยศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒได้รับรางวัล ชมเชย การพูดเชิงสร้างสรรค์ ประเภท ภาษาไทย ระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนปลาย

ภาพ : ครูขันติ จาบกลาง
ข่าว : ครูขันติ จาบกลาง

ดูภาพเพิ่มเติมคลิกที่นี่ งานประชาสัมพันธ์ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์