วันที่ 24 – 25 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2567 เด็กชายวัชรพงศ์ โพธิ์ศรี (เอพลัส) นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1/2 ได้รับรางวัล รองชนะเลิศอันดับที่ 1 BMX Racing รุ่นอายุ 13 ปีชาย ในรายการแข่งขันจักรยานบีเอ็มเอ็กซ์ ชิงแชมป์ประเทศไทย ชิงถ้วยพระราชทานสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี เก็บคะแนนสะสมสนามที่ 2 ประจำปี 2567 ณ สนามบีเอ็มเอ็กซ์เฉลิมพระเกียรติ พระบรมราชานุสาวรีย์พระยาลิไท
อ.ศรีสัชนาลัย จ.สุโขทัย และร่วมส่งกำลังใจในการเเข่งขันสนามที่3
วันที่ 16 – 17 มีนาคม พ.ศ. 2567
ณ สนามบีเอ็มเอ็กซ์ องค์การบริหารส่วนจังหวัดชัยนาท ต่อไป

ภาพ : ผู้ปกครองนักเรียน
ข่าว : ครูขันติ จาบกลาง