วันอาทิตย์ที่ 25 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2567 สถาบันทดสอบทางการศึกษาแห่งชาติ (องค์การมหาชน) (สทศ.) ได้มอบหมายให้สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาพระนครศรีอยุธยา และสนามสอบโรงเรียนอยุธยานุสรณ์จัดการทดสอบทางการศึกษาระดับชาติ ขั้นพื้นฐาน (O-NET) ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 ในการนี้นายสายัน ปองไป รองผู้อำนวยการ สพม.พระนครศรีอยุธยา ได้เข้ามาตรวจเยี่ยมสนามสอบ โดยนายถาวร ทิพย์โสต ผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ เป็นหัวหน้าสนามสอบ การสอบครั้งนี้เป็นไปด้วยความเรียบร้อย

ภาพ : ครูสุภัสสร ศิริขันธ์
ข่าว : ครูสุภัสสร ศิริขันธ์ / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์