วันอังคารที่ 13 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2567 โรงเรียนอยุธยานุสรณ์ร่วมกับสาขาวิชาวิทยาศาสตร์ศึกษา (แขนงชีววิทยา) คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏพระนครศรีอยุธยา จัดกิจกรรมฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการ หัวข้อการชะลอการเกิดสีน้ำตาลของผลแอปเปิ้ลตัดแต่ง โดยมี อ.ดร.ธนากร วิชัยยา และคณะเป็นวิทยากร จัดขึ้น ณ อาคารศูนย์วิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏพระนครศรีอยุธยา

ภาพ : ครูนันทมิตร สุภสิงห์ , ครูชญาดา หมอนสอาด , ครูอัญชนา ภักดีวงษ์
ข่าว : ครูอัญชนา ภักดีวงษ์ / ครูขันติ จาบกลาง

ดูภาพทั้งหมดได้ที่นี่ Drive