วันพฤหัสบดีที่ 25 มกราคม พ.ศ.2567 โรงเรียนอยุธยานุสรณ์ ได้ส่งนักเรียนเข้าร่วมแข่งขันเกม ROV ชิงแชมป์ TAB กิจกรรม DBI DAY 2024 ภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2566 จัดโดย สาขาวิชาคอมพิวเตอร์เกมและแอนิเมชันวิทยาลัยเทคโนโลยีไทยอโยธยาบริหารธุรกิจ ร่วมกับ บริษัท ทรูคอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) ผลการแข่งขัน มีดังนี้
–
รางวัลชนะเลิศ ทีมสุกรโลกันตร์ ได้รับเงินรางวัล 2,000 บาท โล่ห์รางวัล และเกียรติบัตร
– รางวัลรองชนะเลิศ อันดับ 2 ทีม Impossible ได้รับเงินรางวัล 500 บาท และเกียรติบัตร
ครูผู้ดูแล ครูฐิติชญาน์ ถาวรสารี ครูมนัสภรณ์ แก้วตา และครูจันทร์จิรา มาใจ

ภาพ : ครูมนัสภรณ์ แก้วตา
ข่าว : ครูฐิติชญาน์ ถาวรสารี / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์
เพจงานประชาสัมพันธ์ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์

ดูภาพเพิ่มเติมคลิกที่นี่ เพจ Computer-AYS