วันอังคารที่ 28 พฤศจิกายน พ.ศ.2566 นายถาวร ทิพย์โสต ผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ เป็นประธานในการประชุมคณะกรรมการเครือข่ายผู้ปกครองนักเรียน เพื่อขอความร่วมมือระหว่างผู้ปกครองของนักเรียนปัจจุบันที่กำลังศึกษาในโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ ร่วมกับโรงเรียน ในการดำเนินการด้านกิจกรรมพัฒนาการเรียนรู้และพฤติกรรมของผู้เรียน จัดโดยงานกิจการนักเรียน โรงเรียนอยุธยานุสรณ์ ณ ห้องประชุมจันทรเกษม

ภาพ : ครูพิธิพัฒน์ รัตนชัยกูล
ข่าว : ครูชญาดา หมอนสอาด / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์

ดูภาพทั้งหมดได้ที่นี่ Drive