วันจันทร์ที่ ๒๗ พฤศจิกายน พ.ศ.๒๕๖๖ ว่าที่ร้อยเอก ดร.ทิณกรณ์ ภูโทถ้ำ ผู้อำนวยการ สพม.พระนครศรีอยุธยา เป็นประธานในพิธีเปิดงานลอยกระทง AYS Festival โดยนายถาวร ทิพย์โสต ผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ เป็นผู้กล่าว รายงาน โดยกิจกรรมนี้จัดขึ้นเพื่ออนุรักษ์ประเพณี แสดงความเคารพ บูชา และขอขมาพระแม่คงคา มีการจัดตลาดย้อนยุค การประกวดนางนพมาศ ประกวดประดิษฐ์กระทง หนุ่มสาว TO BE แต่งกายดี มีวัฒนธรรม สาธิตวัฒนธรรมประเพณีไทย TO BE เสืยงใสหัวใจลูกทุ่ง และ MINI คอนเสิร์ต จัดโดย ชมรม TO BE NUMBER ONE โรงเรียนอยุธยานุสรณ์

ภาพ : ครูพิธิพัฒน์ รัตนชัยกูล / AYS Production
ข่าว : ครูกิตติพล ใจผ่อง / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์

ดูภาพทั้งหมดได้ที่นี่ Drive