วันอังคารที่ 21 พฤศจิกายน พ.ศ. 2566 นายถาวร ทิพย์โสต ผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ กล่าวให้โอวาทและให้กำลังใจครูและนักเรียน ในการฝึกซ้อมเพื่อเข้าแข่งขันงานศิลปหัตถกรรมนักเรียนครั้งที่ 71 ปีการศึกษา 2566 ระดับเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาพระนครศรีอยุธยา ณ หอประชุมโรงเรียนอยุธยานุสรณ์

ภาพ : ครูสุภัสสร ศิริขันธ์ / ครูพิธิพัฒน์ รัตนชัยกูล
ข่าว : ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์

ดูภาพทั้งหมดได้ที่นี่ งานประชาสัมพันธ์ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์