วันเสาร์ที่ 11 พฤศจิกายน พ.ศ. 2566 เวลา 08.00 น. นางวาสนา ภาคาแพทย์ รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารงานบุคคลและกิจการนักเรียน พร้อมด้วยนางสาวสุธิดา ทองชุม งานแนะแนวโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ เข้าร่วม “พิธีถวายผ้าพระกฐินพระราชทาน บริษัท โทรคมนาคมแห่งชาติ จำกัด (มหาชน) ประจำปีพุทธศักราช 2566” พร้อมรับมอบทุนการศึกษา จำนวน 10,000 บาท จากบริษัท โทรคมนาคมแห่งชาติ จำกัด (มหาชน) ณ พระอุโบสถ วัดพนัญเชิงวรวิหาร จังหวัดพระนครศรีอยุธยา

ภาพ : ครูสุธิดา ทองชุม
ข่าว : ครูสุธิดา ทองชุม / ครูขันติ จาบกลาง