วันศุกร์ 10 พฤศจิกายน พ.ศ.2566 เวลา 13.00 น. นายประสิทธิ์ ดีทรง รักษาการประธานกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐาน โรงเรียนอยุธยานุสรณ์ เป็นประธานในการประชุมคณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐาน ณ ห้องประชุมเล็ก โรงเรียนอยุธยานุสรณ์

ภาพ : ครูกรกรส ศักดิ์ศิริคุณ
ข่าว : ครูกรกรส ศักดิ์ศิริคุณ / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์
เพจงานประชาสัมพันธ์ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์