วันที่ 7 – 9 พฤศจิกายน 2566 นายถาวร ทิพย์โสต ผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ ปฎิบัติหน้าที่ ประธานสาขา ส.บ.ม.ท.จังหวัดพระนครศรีอยุธยาเข้าประชุมสัมมนาทางวิชาการ “Next Generation 2023” (Eco Tech) ผู้บริหารสถานศึกษา ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี จัดโดย สมาคมผู้บริหารโรงเรียนมัธยมศึกษาแห่งประเทศไทย (ส.บ.ม.ท.)

ภาพ : ผอ.ถาวร ทิพย์โสต
ข่าว : ครูกนกรส ศักดิ์ศิริคุณ / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์