วันอังคารที่ 7 พฤศจิกายน พ.ศ.2566 นายถาวร ทิพย์โสต ผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ เป็นประธานในการมอบเกียรติบัตรให้แก่ “นางสาวภิญญาพัชญ์ แหวนนาค” รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารทั่วไป ได้รับการยกย่องเชิดชูเกียรติ “คุรุชนคนคุณธรรม“ ประเภทผู้บริหาร และ “นางสาวนันท์นภัสร อ่อนสุวรรณ์“ ครูกลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ได้รับการยกย่องเชิดชูเกียรติ ”นวัตกรรมสร้างสรรค์คนดี” ประเภทครูและบุคลากรทางการศึกษา ระดับสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษา ตามโครงการโรงเรียนคุณธรรม สพฐ. ประจำปีการศึกษา 2565

ภาพ : ครูพิธิพัฒน์ รัตนชัยกูล
ข่าว : ครูอัญชนา ภักดีวงษ์ / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์