วันจันทร์ที่ 6 พฤศจิกายน 2566 เวลา 15.00 น. คณะผู้บริหาร คณะดำเนินงาน พร้อมด้วยหัวหน้าระดับสายชั้น เข้าร่วมประชุมเพื่อดำเนินกิจกรรมค่ายคุณธรรม จริยธรรม ระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนต้น และระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนปลาย ตามโครงการโรงเรียนวิถีพุทธ เพื่อให้เป็นไปตามวัตถุประสงค์ของโครงการ

ภาพ : ครูมีนมัตสยา พันธ์บัวหลวง
ข่าว : ครูมีนมัตสยา พันธ์บัวหลวง / ครูขันติ จาบกลาง