วันอาทิตย์ที่ 5 พฤศจิกายน พ.ศ.2566 โรงเรียนอยุธยานุสรณ์ ได้มีการจัดการประชุมผู้ปกครองชั้นเรียน (Classroom Meeting) ประจำปีการศึกษา 2566 ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 2 และ 5 โดยการจัดกิจกรรมดำเนินการตามระบบการดูแลช่วยเหลือนักเรียนอย่างต่อเนื่อง เพื่อส่งเสริม พัฒนา ป้องกัน และแก้ไขปัญหานักเรียนอย่างเต็มความสามารถ และเพื่อให้ทางโรงเรียนได้ประสานความร่วมมือในการดูแลช่วยเหลือนักเรียนระหว่างบ้านกับโรงเรียนให้มีประสิทธิภาพซึ่งจะยังประโยชน์สูงสุดแก่นักเรียนให้ได้รับการพัฒนาอย่างเต็มที่

ภาพ : สภานักเรียนโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ / AYS Production
ข่าว : ครูศักดิ์ดา ซุคคาน / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์

ดูภาพเพิ่มเติมคลิกที่นี่ Drive1 , Drive2