วันจันทร์ที่ 9 ตุลาคม พ.ศ.2566 นายถาวร ทิพย์โสต ผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ มอบหมายให้
นางสาวเพชรลดา กุศลสร้าง นายสันติ สุริวัฒน์ และนายศักดา ซุคคาน ผู้กำกับนักศึกษาวิชาทหารนำนักศึกษา
วิชาทหารโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ ร่วมทำกิจกรรมจิตอาสา “เราทำความดี ด้วยหัวใจ“ เพื่อระลึกในพระมหากรุณาธิคุณ พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร เนื่องในวันคล้ายวันสวรรคต

ภาพ : ครูเพชรลดา กุศลสร้าง
ข่าว : ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์

ดูภาพเพิ่มเติมที่นี่ เพจงานประชาสัมพันธ์ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์