วันพุธที่ 4 กันยายน 2566 งานแนะแนวและกลุ่มสาระการเรียนรู้สังคมศึกษา นำนักเรียนจิตอาสาจำนวน 15 คน ร่วมช่วยในงานฌาปนกิจ นางเฉลียว สิงหฤกษ์ (อุทัยธรรม) (โยมพี่สาวพระเทพมงคลโสภณ เจ้าคณะภาค 17-18 (ธ) เจ้าอาวาสวัดเสนาสนามราม  ณ วัดเสนาสนามราม ตั้งแต่เวลา 9.30 – 17.30 น. โดยมีครูสมคิด ยิ้มกฤษ ครูนุตประวีณ์ ญาณจันทร์ ครูกรวิชญ์ ทับทอง ครูสุธิดาทองชุม ดูแล

ภาพ : ครูกรวิชญ์ ทับทอง ครูนุตประวีณ์ ญาณจันทร์ และครูสุธิดา ทองชุม
ข่าว : ครูขันติ จาบกลาง / ครูนุตประวีณ์ ญาณจันทร์
เพจงานประชาสัมพันธ์ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์