วันพุธที่ ๒๗ กันยายน พ.ศ.๒๕๖๖ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์ ร่วมกับสมาคมผู้ปกครองและครู คณะกรรมการ สถานศึกษาขั้นพื้นฐานและสมาคมศิษย์เก่าโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ ได้จัดงาน “คารวะมุทิตา กษิณานุสรณ์ ๒๕๖๖” โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อยกย่องเชิดชูเกียรติ สร้างขวัญและกำลังใจแก่ข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา ณ หอประชุมโรงเรียนอยุธยานุสรณ์

ภาพ : ครูพิธิพัฒน์ รัตนชัยกูล / ครูภรณ์อนันศักดิ์ ฤทธิ์ธนัตถ์โรจ
ข่าว : รองฯ วาสนา ภาคาแพทย์ / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์
เพจงานประชาสัมพันธ์ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์

ดูภาพทั้งหมดได้ที่นี่ Drive , เพจงานประกัน 1 , เพจงานประกัน 2