วันจันทร์ที่ 11 กันยายน พ.ศ.2566 นายประจวบ เงินเหรียญ ผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร เข้าร่วมพิธีเปิดอาคารชมพูพันธุ์ทิพย์ ณ โรงเรียนวังน้อย(พนมยงค์วิทยา) สังกัดสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาพระนครศรีอยุธยา โดยนายอัมพร พินะสา เลขาธิการคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐานกระทรวงศึกษาธิการเป็นประธานในพิธีเปิด

ภาพ : ครูกนกรส ศักดิ์ศิริคุณ / เพจ รร.วังน้อย (พนมยงค์วิทยา)
ข่าว : ครูกนกรส ศักดิ์ศิริคุณ / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์
เพจงานประชาสัมพันธ์ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์