โรงเรียนอยุธยานุสรณ์ ร่วมกับกลุ่มสาระการเรียนรู้สังคมศึกษา ศาสนา และวัฒนธรรม ได้จัดให้มีพิธีแสดงมุทิตาจิต แด่ ผอ.ประจวบ เงินเหรียญ คุณครูราตรี ยินยอม คุณครูเทอดศักดิ์ ยังพึ่ง และคุณครูชญานิศิ สุธรรมมา ผู้เกษียณอายุ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๖ “กษิณาลัยกตเวที เกียรติศักดิ์ศรีอยุธยานุสรณ์” ณ บริเวณโดมหน้าเสาธง โดยให้นักเรียนได้แสดงมุทิตาจิต และได้แสดงออกถึงความกตเวทีเป็นการปลูกฝังค่านิยมอันพึงประส่งค์ ส่งเสริมให้นักเรียนได้แสดงออกถึงความกตัญญูกตเวที

ภาพ :ข่าว : เพจประชาสัมพันธ์โรงเรียนอยุธยานุสรณ์ /ครูฉัตรชัย สัตบุษ
เพจงานประชาสัมพันธ์ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์

ดูภาพทั้งหมดได้ที่นี่  Drive งานประชาสัมพันธ์ , เพจงานประกัน 1 , เพจงานประกัน 2 , เพจสังคมฯ