วันเสาร์ที่ 19 สิงหาคม พ.ศ.2566 กลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาไทย จัดกิจกรรมค่ายต้นกล้าภาษาไทย “ปลุกความคิด ลิขิตการเขียน เรียนรู้วรรณกรรม” (พัฒนาภาษาผ่านกระบวนการละคร) นักเรียนแผนการเรียน ไทย – สังคม เพื่อพัฒนาทักษะ เฉพาะทางภาษาไทย ส่งเสริมให้นักเรียนรู้กระบวนการทำงานเป็นกลุ่ม แลกเปลี่ยนความคิดเห็นอย่างสร้างสร้าง เเละเรียนรู้ด้วย การลงมือปฏิบัติจริง โดยมีนายประจวบ เงินเหรียญ ผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ เป็นประธาน พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ร่วมเป็นเกียรติในพิธีเปิดกิจกรรม การจัดกิจกรรมในครั้งนี้ คณะละครมรดกใหม่ สำนักศิลปะการละครเพื่อการพัฒนา ได้ร่วมเป็นวิทยากร จึงทำให้ได้รับความสนใจ เเละความร่วมมือจากนักเรียนเป็นอย่างดี ทำให้การจัดกิจกรรมบรรลุวัตถุประสงค์ เเละเป็นไปด้วยความเรียบร้อย

ภาพ : เพจภาษาไทย โรงเรียนอยุธยานุสรณ์
ข่าว : ครูขันติ จาบกลาง / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์
เพจงานประชาสัมพันธ์ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์

ดูภาพทั้งหมดได้ที่นี่ เพจภาษาไทย โรงเรียนอยุธยานุสรณ์