วันที่ ๒๗ กรกฎาคม ๒๕๖๖ นายประจวบ เงินเหรียญ ผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ตัวแทนคณะครู และนักเรียนร่วมในพิธีถวายเทียนพรรษา ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๖ ณ วัดเสนาสนาราม เพื่อถวายเป็นพุทธบูชา สืบสานวัฒนธรรม ประเพณีไทย ปฏิบัติตนให้ถูกต้องตามวันสำคัญทางพระพุทธศาสนา รักษาศีลธรรมอันดีงาม อันจะก่อให้เกิดคุณลักษณะอันพึงประสงค์ของนักเรียนต่อไป

ภาพ : ครูมนัสภรณ์ แก้วตา / ครูกีรติ แจ้งชะไว
ข่าว : ครูฉัตรชัย สัตบุษ

ดูภาพทั้งหมดได้ที่นี่  เพจสังคมศึกษา อยุธยานุสรณ์