วันจันทร์ที่ 24 กรกฎาคม พ.ศ.2566 กลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ได้นำนักเรียนระดับ ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4/2 เข้าร่วมการอบรมเชิงปฏิบัติการโครงการ “การพัฒนาสมรรถนะการศึกษาการเรียนคณิตศาสตร์ และวิทยาศาสตร์” เพื่อพัฒนาความรู้ ความสามารถด้านวิทยาศาสตร์ คณิตศาสตร์ เทคโนโลยีและกระบวนการทาง วิศวกรรม ณ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏพระนครศรีอยุธยา โดยครูกนกพร ประพฤติธรรม เป็นผู้ดูแล ตลอดการทำกิจกรรม

ภาพ : ครูกนกพร ประพฤติธรรม
ข่าว : ครูกนกพร ประพฤติธรรม / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์

ดูภาพทั้งหมดที่นี่ พจงานประชาสัมพันธ์ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์