ชมรม To Be Number One โรงเรียนอยุธยานุสรณ์ เข้าร่วมประกวดกิจกรรม ในโครงการ To Be Number One รอบคัดเลือกระดับภาคกลางและภาคตะวันออก และได้รับการคัดเลือก เข้าสู่การประกวดระดับประเทศในงานมหกรรมรวมพลสมาชิก To Be Number One ประเภทชมรม To Be Number One ในสถานศึกษาระดับการศึกษาขั้นพื้นฐานกลุ่มรักษามาตรฐานพร้อมเป็นต้นแบบระดับเงินปีที่ 1 ระดับประเทศ ประจำปี 2566 และเข้าร่วมกิจกรรมภายในงานมหกรรมรวมพลสมาชิก To Be Number One ระหว่างวันที่ 13-15 กรกฎาคม 2566 ณ IMPACT FORUM เมืองทองธานี

ภาพ : ครูกิตติพล ใจผ่อง
ข่าว : ครูกิตติพล ใจผ่อง / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์

ดูภาพเพิ่มเติมที่ เพจชมรม TO BE NUMBER ONE โรงเรียนอยุธยานุสรณ์