วันพฤหัสบดีที่ 13 กรกฎาคม พ.ศ. 2566 นายนิวัฒน์ รุ่งสาคร ผู้ว่าราชการจังหวัดพระนครศรีอยุธยา นำหัวหน้าส่วนราชการ ศาล ทหาร ตำรวจ ผู้บริหารหน่วยงานภาคเอกชน ร่วมกิจกรรมสภากาแฟ ประจำเดือนกรกฎาคม 2566 โดยมีหน่วยงานในสังกัด กระทรวงมหาดไทย เป็นเจ้าภาพจัดกิจกรรมในครั้งนี้ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้เกิดการพบปะหารืออย่างไม่เป็นทางการของ หัวหน้าหน่วยงานแต่ละหน่วยงานได้พูดคุยพร้อมแลกเปลี่ยนข่าวสารระหว่างหน่วยงานซึ่งเป็นการสร้างความสัมพันธ์ที่ดีให้กับ ทุกหน่วยงาน โดยจะสับเปลี่ยนหมุนเวียนหน่วยงานในการจัดสภากาแฟทุกเดือน ซึ่งเป็นประโยชน์ในการประสานงานการบูรณาการ ร่วมกันตลอดจนเผยแพร่ประชาสัมพันธ์ภารกิจของหน่วยงาน ในการนี้ นายประจวบ เงินเหรียญ ผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ มอบหมายให้ นางสาวภิญญาพัชญ์ แหวนนาค รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารงานทั่วไป และนางวาสนา ภาคาแพทย์ รองผู้อำนวยการ กลุ่มบริหารงานบุคคล เข้าร่วมกิจกรรมสภากาแฟ ณ พิพิธภัณฑสถานแห่งชาติ เจ้าสามพระยา

ภาพ : รองฯ ภิญญาพัชญ์ แหวนนาค
ข่าว : รองฯ ภิญญาพัชญ์ แหวนนาค / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์
เพจงานประชาสัมพันธ์ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์