วันศุกร์ที่ 30 มิถุนายน พ.ศ.2566 นางสาววทันยา อ่ำพันธ์ ผู้บังคับบัญชาลูกเสือจิตอาสา พระราชทาน และนายอัครวัชร ลือสมุทร ผู้กำกับลูกเสือจิตอาสาพระราชทาน โรงเรียนอยุธยานุสรณ์ ได้รับเครื่องหมายเชิดชูเกียรติลูกเสือจิตอาสาพระราชทาน ในการชุมนุมลูกเสือจิตอาสาพระราชทาน จังหวัดพระนครศรีอยุธยา ณ โรงเรียนวัดใหญ่ชัยมงคล(ภาวนารังสี) อำเภอพระนครศรีอยุธยา จังหวัดพระนครศรีอยุธยา

ภาพ : รองฯ วทันยา อ่ำพันธ์
ข่าว : รองฯ วทันยา อ่ำพันธ์ / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์