วันพฤหัสบดีที่ 20 มิถุนายน พ.ศ.2566 สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง สภานายิกาสภากาชาดไทย มีพระราชเสาวนีย์โปรดเกล้าฯ ให้ประกาศว่า นางสาววทันยา อ่ำพันธ์ รองผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ ได้บริจาคโลหิตให้แก่สภากาชาดไทย เพื่อช่วยชีวิตเพื่อนมนุษย์ เป็นจำนวน 7 ครั้ง จึงโปรดเกล้าฯ ให้สภากาชาดไทยและนายเดชาธร เชาว์เลขา นายอำเภอพระนครศรีอยุธยา มอบประกาศนียบัตร และเข็มจากสภากาชาดไทย ณ ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลอยุธยา ในการนี้มีนางสาวภิญญาพัชญ์ แหวนนาค รองผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์และบุคลากร ของโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ ได้ร่วมให้กำลังใจและบริจาคโลหิต ณ ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลอยุธยา

ภาพ : รองฯ วทันยา อ่ำพันธ์
ข่าว : รองฯ วทันยา อ่ำพันธ์ / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์