วันที่ 30 มิถุนายน พ.ศ.2566 งานลูกเสือ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์ได้ดำเนินจัดพิธีทบทวนคำปฏิญาณ และสวนสนามของลูกเสือ เนื่องในวันสถาปนาคณะลูกเสือเเห่งชาติ และบำเพ็ญประโยชน์ ประจำปี 2566 ซึ่งตรงกับวันที่ 1 กรกฎาคม ของทุกปี โดยมีนายประจวบ เงินเหรียญ ผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ เป็นประธานในพิธี พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณะครู และกองลูกเสือ-เนตรนารี ม.1-3 เข้าร่วมพิธี ณ โดมและสนามโรงเรียนอยุธยานุสรณ์

ภาพ : ครูพิธิพัฒน์ รัตนชัยกูล
ข่าว : ครูปรียาวรรณ การกระสัง / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์

ดูภาพเพิ่มเติมที่ เพจงานงานประชาสัมพันธ์ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์ , เพจงานประกันคุณภาพภายในของสถานศึกษา